HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ " HỌC TẬP SUỐT ĐỜI "

Thứ hai - 05/10/2020 18:22
Chuyên đề: Chuyển đổi số, thúc đẩy hoạt động học tập suốt đời.
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ " HỌC TẬP SUỐT ĐỜI "
Thực hiện công văn số 2009/ KH-  SGDĐT - GDTX ngày 23 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức thực hiện hưởng ứng tuần lễ “học tập suốt đời năm 2020”, Trường THCS xã Nà Nhạn, TTHTCĐ xã Nà Nhạn tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày hội văn hóa đọc.

ĐC Dương Trọng Khaanh- Hiệu trưởng nhà trường phát động tuần lễ học tập suốt đời

Trường THCS xã Nà Nhạn, TTHTCĐ phối hợp với các ban ngành Đoàn thể xã Nà Nhạn tập trung đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn hình thành thói quen học tập trong cộng đồng, tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nâng cao hiểu biết cho các em học sinh trên địa bàn toàn xã, đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời thông qua sách báo, truyện và rèn kỹ năng đọc đối với các em học sinh.
          Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động

Thông qua buổi hoạt động đã tuyên truyền  nhân rộng được nhiều mô hình " Gia đình học tập" " Dòng họ học tập" " TTHTCĐ" "Đơn vị học tập" và nâng cao chất lượng hoạt động của các chi hội khuyến học trên địa bàn xã Nà Nhạn.

Tác giả: Nguyễn Thị Trinh

Nguồn tin: Trường THCS Xã Nà Nhạn