Hoạt động giáo dục chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên tại Trường THCS xã Nà Nhạn

Thứ hai - 09/11/2020 03:38

Thực hiện kế hoạch số 209/ KH-TTYT ngày 7/9/2020, kế hoạch tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ về tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số- KHHGĐ cho vị thành niên, thanh niên tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ năm 2020. Sáng ngày 9/11/2020, Trường THCS xã Nà Nhạn phối hợp với trung tâm y tế thành phố Điện Biên Phủ, Trung tâm VH – TT – TH thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề : “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên”.

Tác giả: Lường Thị Tình

Nguồn tin: Tổ Văn - Sử