TỔNG KẾT THI ĐUA KHỐI TH-THCS, THCS NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ tư - 24/05/2023 07:33
Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành Phố Điện Biên Phủ, được sự đồng thuận và nhất trí cao của Ban giám hiệu các trường trên địa bàn Thành Phố Điện Biên Phủ. Trường THCS xã Nà Nhạn – trưởng khối thi đua năm học 2022 – 2023 long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua khối TH-THCS, THCS và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua của khối trong năm học 2023 – 2024
TỔNG KẾT THI ĐUA KHỐI TH-THCS, THCS NĂM HỌC 2022 – 2023
Thực hiện theo Hướng dẫn số 2344/HDUBND, ngày 22/11/2022 của UBND Thành phố Điện Biên Phủ về hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.  Căn cứ vào công văn số 567/PGDĐT-TĐKT ngày 19/4/2023. Về việc triển khai một số nội dung thi đua, khen thưởng cuối năm học 2022 – 2023 của các đơn vị trường trên địa bàn Thành Phố Điện Biên Phủ.
Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành Phố Điện Biên Phủ, được sự đồng thuận và nhất trí cao của Ban giám hiệu các trường trong địa bàn Thành Phố Điện Biên Phủ. Trường THCS xã Nà Nhạn – trưởng khối thi đua năm học 2022 – 2023 long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua khối TH-THCS, THCS và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua của khối trong năm học 2023 – 2024 với sự có mặt của đồng chí: Nguyễn Hồng Ngọc – Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành Phố Điện Biên Phủ, Thường trực thi đua, Chuyên môn Phòng GD&ĐT, cùng với sự có mặt đông đủ của các đồng chí: Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, CTCĐ các đơn vị trường THCS trên địa bàn Thành Phố Điện Biên Phủ.
Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Dương Trọng Khánh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS xã Nà Nhạn – Trưởng khối thi đua năm học 2022 – 2023.
Trong Hội nghị đã đưa ra được Dự thảo báo cáo tổng kết thi đua năm học 2022 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ thi đua của khối trong năm học 2023 – 2024 với kết quả thật đáng khích lệ.
 Trước những thành tích đó đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Thành Phố Điện Biên Phủ đã ghi nhận những thành tích và có những lời phát biểu và chỉ đạo rất sâu sắc và ý nghĩa.
Hội nghị cũng đã thông qua biểu tổng hợp điểm chấm, chấm chéo của các đơn vị và đã bình bầu được danh hiệu thi đua của các đơn vị trường trong khối, tiến hành bỏ phiếu suy tôn dành cho tập thể:
1. Cờ thi đua của UBND tỉnh Điện Biên: Trường THCS Thanh Bình
2. Lao động suất sắc: 12/12 đơn vị
3. Tập thể tiên tiến: 12/12 đơn vị
Và nhiều danh hiệu của cá nhân: Bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên, Giấy khen của Sở GD&ĐT, Giấy khen của UBND Thành Phố Điện Biên Phủ, CSTĐ cấp cơ sở…
Trong không khí phấn khởi, đoàn kết hội nghị đã bầu ra được đơn vị trường THCS Trần Can đảm nhận nhiệm vụ trưởng khối thi đua, Trường THCS Võ Nguyên Giáp phó khối thi đua cho năm học 2023 – 2024. Một sự trao nhận nhiệm vụ mang đầy ý nghĩa của sự nỗ lực, phấn đấu thi đua của các đơn vị trường trong khối, đóng góp vào thành tích chung của Phòng GD&ĐT Thành Phố Điện Biên Phủ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới, thắng lợi mới trên con đường sự nghiệp “Giáo dục trồng người”./.
Một số hình ảnh của buổi tổng kết thi đua khối

Tác giả: Phạm Tất Thành