Hội thi cắm hoa chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/ 2022

Thứ ba - 18/10/2022 03:22
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), chiều ngày 17/10/2022 trường THCS xã Nà Nhạn đã tổ chức hội thi Cắm hoa.
Hội thi cắm hoa chào mừng  92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/ 2022
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), chiều ngày 17/10/2022 trường THCS xã Nà Nhạn đã  tổ chức hội thi Cắm hoa
            Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 12 đội thi đại diện cho 12 tập thể lớp trong nhà trường. Đây là cơ hội để thể hiện tài năng, óc sáng tạo và thẩm mỹ của các em học sinh, đồng thời dành những bông hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các bà, các mẹ và các cô giáo của mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 30 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật. Các em học sinh hào hứng thuyết trình về sản phẩm của lớp mình bằng những lời văn đầy xúc động về các bà, các mẹ và cô giáo.
Trải qua hai phần thi: Cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng.
Kết quả hội thi:
+ Giải nhất: Lớp 7A2
+ Giải nhì: Lớp 9A2, 9A3
+ Giải ba: Lớp 6A2, 6A3, 9A1
      Trao giải và phát biểu tại hội thi, thầy giáo Dương Trọng Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các nữ giáo viên, nhân viên  và tất cả các em học sinh nữ trong nhà trường. Mong các em luôn chăm ngoan, học giỏi phát huy tinh thần của người phụ nữ Việt Nam.
    Những đóa hoa hôm nay các em học sinh xin gửi tới các bà, các mẹ và cô giáo.  Đó cũng chính là bức thông điệp, là tình cảm chân thành, ấm áp mà tất cả học sinh trường THCS xã Nà Nhạn muốn gửi gắm tới các bà, các mẹ và cô giáo nhân dịp ngày 20/10 năm nay. Qua đó giáo dục các em về tình cảm và lòng biết ơn đối với những người phụ nữ trong gia đình và xã hội.
Một số hình ảnh của hội thi cắm hoa

Tác giả: Hà Thị Vĩnh

Nguồn tin: Tổ KHXH